Định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong ngành xuất nhập khẩu nông sản Việt Nam. Đồng An Gia luôn mong muốn đưa nông sản Việt Nam ra thị trường quốc tế. Giúp cải thiện đời sống bà con nông dân Việt Nam, đồng thời, bảo vệ môi trường tự nhiên, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước bền vững.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

1. Tầm nhìn: 

Chúng tôi phấn đấu để xây dựng và phát triển Đồng An Gia thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp.

Chúng tôi hướng tới mục tiêu phát triển bền vững thông qua việc cung cấp hàng hóa chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.

2. Sứ mệnh:

Là người con được sinh ra và lớn lên trong vùng đất nông nghiệp. Chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm chất lượng đến với các khách hàng trên thế giới.

Đồng thời, tạo việc làm và thu nhập cho người nông dân. Bảo vệ môi trường sống.

Bằng việc sử dụng hợp lý các nguồn lực, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, kỹ thuật mới, nâng cao năng lực sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Xây dựng và duy trì mối quan hệ gắn bó hợp tác lâu dài với các đối tác, chia sẻ quan hệ bình đẳng, lợi ích đôi bên cùng có lợi và tích cực mở rộng, kết nối thêm nhiều đối tác, mở rộng thị trường xuất khẩu.

3. Giá trị cốt lõi:

- Hướng tới chất lượng: Luôn đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm

- Tôn trọng: Đồng An Gia luôn tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng đối tác, tôn trọng khách hàng, tôn trọng sản phẩm.

- Luôn chính trực: Trung thực trong lời nói và hành động, tất cả các mối quan hệ khách hàng, đồng nghiệp và công ty.

- Chuyên nghiệp hiệu quả: Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm giúp mang đến những sản phẩm chất lượng tối ưu và dịch vụ tốt nhất.

- Hợp tác thành công: Đề cao tinh thần tôn trọng, hợp tác với đồng nghiệp vì mục tiêu phát triển chung. Luôn coi trọng và giữ chữ tín trong quan hệ với các đối tác trên cơ sở cùng có lợi.

- Phát triển bền vững: Ưu tiên và đánh giá cao mọi nỗ lực, đóng góp vì mục tiêu phát triển bền vững. Tăng quy mô trồng trọt. Mở rộng thị trường, quy mô xuất khẩu. Đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động. Góp phần bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế bền vững.

-----------------------

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI ỨNG DỤNG NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO ĐỒNG AN GIA

Mã số thuế: 5901112357

Địa chỉ: 725 Trường Chinh, Phường Chi Lăng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Hotline: 0935 797 123