Hạt Macca trước giờ nổi tiếng với tên gọi “nữ hoàng” trong làng đẹp da rồi đúng không nào?

Hạt Macca là hạt của cây macadamia có xuất xứ từ Úc. Hạt này có kiểu hình tròn, khi còn trên cây, chưa chín thì có vỏ màu xanh, sau khi chín và qua chế biến có vỏ bên ngoài cứng, màu nâu, hạt nhân có đường kính 2 – 3cm, màu trắng, khi ăn có vị ngọt và bùi.

Giá của em này thường là cao ngất. Nhưng hãy cùng Đồng An Gia Store khám phá xem những giá hạt macca sấy nứt vỏ trên thị trường và ở tại Đồng An Gia Store như thế nào.

1, Các yếu tố tác động nên giá của hạt macca

-   Nguồn gốc xuất sứ của hạt macca: Tùy vào cây macca được trồng ở vùng đất nào, khí hậu nào sẽ có giá thành khác nhau.

-   Được và mất mùa: Khi được mùa giá thành sẽ có xu hướng “nhẹ” hơn, khi mất mùa, macca trở nên hiếm hoặc ít thì giá thành có xu hướng tăng vọt.

-   Yếu tố kích thước: Hạt macca loại 1 to tròn, đẹp, không sâu sẽ có giá nhỉnh hơn so với các loại 2,3.

-   Nhu cầu sử dụng: Trong dịp giáp tết, nhu cầu sử dụng hạt macca làm hạt trưng ngày tết tăng cao vì vậy kéo theo giá cả cũng thay đổi theo hướng tăng.

-   Kênh phân phối: Nếu phân phối trực tiếp sẽ có mức giá khác, phân phối qua nhiều trung gian mức giá cuối cùng sẽ cao hơn.

-   Các loại sản phẩm: Từng loại sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau như hạt macca tươi khác hạt macca sấy vỏ và hạt macca tách vỏ sẵn.

-   Tiêu chuẩn trồng trọt: Đối với nhóm nông sản được trồng theo tiêu chuẩn hạt điều hữu cơ hoặc VietGAP thì giá thành sẽ cao hơn. Vì người nông dân phải theo dõi quá trình phát triển của cây. Cũng như đảm bảo dư lượng phân bón, thuốc trừ sâu ở trong ngưỡng cho phép.

2, Giá hạt macca sấy nứt vỏ trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, giá hạt macca sấy nứt vỏ rơi vào khoảng từ 400.000 đến 500.000 vnđ / 1kg macca nhập khẩu và 300.000 đến 4000.000 vnđ / 1kg macca Việt Nam. Ngoài ra, Macca Việt Nam luôn được bạn dùng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.

Bên cạnh đó, các loại hạt macca tươi trên thị trường có giá khoảng từ 600.000 – 800.000 nghìn/kg tùy vào kích thước và chất lượng hạt macca.

Tại Đồng An Gia Store, giá bán lẻ hạt macca tươi tách vỏ có giá từ 70.000 nghìn/100g. Giá bán lẻ hạt macca sấy tách vỏ loại thường giá 148.000 VND/500g; hũ hạt macca size đại VIP 160.000 VNĐ/500g; Hộp giấy hạt macca cao cấp 170.000 VNĐ/500g

3, Giá macca sấy nứt vỏ sỉ

Về mức giá và số lượng sỉ để kinh doanh, bạn nên trao đổi và thỏa thuận trực tiếp với Đồng An Gia Store cũng như các đơn vị khác để có một mức giá ưu đãi với một khoảng số lượng hợp lí bạn nhé.

4, Vì sao nên chọn Đồng An Gia Store làm đơn vị cung cấp

Hạt macca của chúng tôi 100% hạt to tròn, nhân béo ngậy, rang thơm, giòn, 100% hạt loại 1 chất lượng cao, thơm, giòn, có vị ngọt thanh tự nhiên, càng nhai càng thấy vị bùi ngọt, ăn 1 lần là nhớ mãi.

Vì hạt macca có quá nhiều công dụng và được nhiều người yêu thích, nên xuất hiện những đơn vị sản xuất không rõ nguồn gốc, chất lượng và giá thành rất rẻ. Vì vậy, tìm hiểu và tham khảo giá cả là một điều rất quan trọng. Đồng An Gia Store tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các loại hạt dinh dưỡng chất lượng, uy tín hiện nay, với giá hạt macca sấy nứt vỏ vô cùng hợp lí và đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn, là một trong những đơn vị lớn nhất ở Tây Nguyên tự tin đồng hành cùng bạn trao gửi yêu thương đến những người đặc biệt của bạn.

Xem thêm: Những món ăn vặt để được lâu

Đồng An Gia Store cửa hàng cung cấp sỉ, lẻ các loại hạt dinh dưỡng tây nguyên, hạt ngũ cốc dinh dưỡng, đặc sản Gia Lai, trái cây sấy, cà phê nguyên chất, sữa đặc pha chế, hạt điều rang củi, thực phẩm chức năng… lấy chất lượng, sự hài lòng làm thước đo của độ uy tín và thành công của chúng tôi, hi vọng có thể được đồng hành cùng sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

→ Xem thêm:

Apr

Mua sỉ hạt macca ở đâu tốt nhất cho dân kinh doanh

Mua sỉ hạt macca ở đâu tốt nhất cho dân kinh doanh

Apr

Kinh nghiệm mua hạt tiêu đen đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất

Kinh nghiệm mua hạt tiêu đen đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất

Mar

Cà phê chồn Pleiku – Thể hiện đẳng cấp quý tộc

Cà phê chồn Pleiku – Thể hiện đẳng cấp quý tộc